slider-8934 hai-long-2-7525-9270

QUẢNG CÁO HỮU PHONG

 

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica,...

 

XEM THÊM

QUẢNG CÁO HỮU PHONG

 

QUẢNG CÁO ADS nhận thiết kế, thi công: bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi alu, mica,......

 

XEM THÊM

BẢNG HIỆU ALU MICA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Biển quảng cáo alu mica chữ nổi là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo thì ngày càng cho ra đời nhiều loại biển quảng cáo mới nhưng biển quảng cáo alu mica chữ nổi vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, shop thời trang cho đến những quán trà đá vỉa hè.

Vậy tại sao ý do gì mà biển quảng cáo alu mica chữ nổi lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình quảng cáo alu mica ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Bảng hiệu quảng cáo Alu.

 

Dưới đây là một số thông tin về mẫu biển quảng cáo alu mica mà chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các bạn có thể tìm hiểu và theo dõi để có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cách thức làm biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Vật liệu Alu được đưa vào máy CNC để gia công biên dạng chữ. Sau đó dùng các loại keo chuyên dụng để uốn và liên kết chân chữ tạo thành chữ nổi Alu.

Cấu tạo biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Mặt chữ được làm bằng alu (Aluminium composite) là một loại nhôm nhựa tổng hợp. Chúng có 3 lớp chính, lớp ngoài và lớp trong cùng là một lớp nhôm mỏng lớp giữa là một lớp nhựa chết. Lớp ngoài cùng thì được tráng một lớp màu tạo nên màu sắc phong phú cho vật liệu. Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu alu, nhưng chúng hầu hết đều chia thành 2 loại chính. Loại tấm dùng cho nội thất (trong nhà) và loại tấm dùng cho biển quảng cáo ngoài trời.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Có độ bền cao, có khả năng chống va đập ngoại lực tốt, chịu được tác động của các điều kiện ngoại cảnh như nắng mưa, gió bão,…

Có đa dạng màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp cho mục đích sử dụng của mình nhất

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Thường được dùng để làm chữ cho biển ngoài trời với độ bền cao. Alu được dùng để sản xuất chữ quảng cáo, biển quảng cáo và quan trọng nhất Alu được khá đông người tiêu dùng lựa chọn làm nền biển quảng cáo ngoài trời.

Chữ nổi Alu khoan cắm bóng LED trên mặt chữ được khá nhiều tòa nhà cao tầng lựa chọn. Sử dụng Alu làm chữ nổi đáp ứng được hầu hết các chỉ tiêu đặt ra. Độ bền vững trước điều kiện thiên nhiên, tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng và điều quan trọng nhất đó là giá thành của chữ nổi Alu cũng khá mềm so với các loại vật liệu làm chữ nổi khác.

Ưu điểm của biển quảng cáo alu

– Độ bền cao, có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được sự ăn mòn, va đập.

– Màu sắc đa dạng, alumi có từ những màu cơ bản (như đỏ, xanh, vàng…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, hay những màu bóng như gương, những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá …

– Tính thẩm mỹ cao, đặc biệt khi biển quảng cáo alu được kết hợp với hệ chữ nổi, hay bộ logo

– Dễ dàng thi công lắp đặt

2. Bảng hiệu quảng cáo Mica

Cấu tạo biển quảng cáo chữ nổi mica

Bản chất mica có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bề mặt mica sáng bóng có thể phản xạ ánh sáng tốt.

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi mica

Được gia công biên dạng chữ trên máy CNC laser. Dùng nhiệt để uốn chân chữ theo biên dạng chữ và liên kết bởi keo chuyên dụng.

Đặc điểm biển quảng cáo chữ nổi mica

Bóng đẹp mang tính thẩm mỹ cao và có khả năng xuyên sáng. Nhưng mica lại chịu lực tác động kém, cho nên chữ mica thường hay sử dụng cho trang trí nội thất.

Ứng dụng biển quảng cáo chữ nổi mica

Trong điều kiện nắng mưa ngoài trời mica có khả năng tồn tại được khoảng 3 đến 4 năm. Cho nên chữ mica vẫn được sử dụng để làm chữ nổi ngoài trời, chữ nổi mica chiếu sáng bằng đèn Led bên trong chữ.

Lý do bảng hiệu quảng cáo alu, mica được ưa chuộng.

– Tính thẩm mỹ cao, bởi biển alu, mica chữ nổi là loại biển quảng cáo có thể thắp sáng vào ban đêm và thu hút người đi đường chú ý đến.

– Độ bền cao, nếu so sánh với các loại biển quảng cáo khác như biển led, biển bạt,… thì biển quảng cáo chữ nổi alu, mica có độ bền cao hơn hẳn, có thể sử dụng được cho mọi loại thời tiết nhất là với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như miền bắc Việt Nam.

– Giá thành làm biển rẻ. Tuỳ theo kích thước, địa hình lắp đặt mà biển ốp alu chữ nổi có những mức giá khác nhau.

Quảng cáo Hữu Phong cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo bằng các nhiều chất liệu như mica, alu..... uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. 

 

QUẢNG CÁO HỮU PHONG

Chuyên Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chất Lượng, Chuyên Nghiệp.

Hotline: 0909 167 135

Email: nguyenhuuphong2812@gmail.com

Website: quangcaohuuphong.com